Quy trình thu mua và phân loại nhôm phế liệu

Quy trình thu mua và phân loại nhôm phế liệu

Quy trình thu mua và phân loại nhôm phế liệu

Quy trình thu mua và phân loại nhôm phế liệu

Quy trình thu mua và phân loại nhôm phế liệu
Quy trình thu mua và phân loại nhôm phế liệu
Quy trình thu mua và phân loại nhôm phế liệu
Ngày đăng: 31/03/2024 03:50 PM

       Nhôm là loại kim loại mang đặc tính nổi bật như sáng, bóng bền, có khả năng chống oxy hóa và được xem là bền vững với thời gian. Chúng mềm dẻo, dễ dát mỏng và được sử dụng cho rất nhiều thiết bị. Nhưng qua thời gian sử dụng, những thiết bị này bị hỏng và dần đào thải.

 

       Nhằm tiết kiệm chi phí khai thác và tái tạo lại giá trị sử dụng, ngành công nghiệp tái chế nhôm ra đời. Tuy nhiên, trước khi được đem xử lý ở các nhà máy, việc phân loại nhôm phế liệu là công việc không thể bỏ qua.

 

 

Phân loại nhôm phế liệu trước khi tái chế

 

       Trước khi thu mua và đem về tái chế thì việc làm đầu tiên đó là phân loại nhôm phế liệu. Các nhà máy chuyên thu mua sẽ phân loại và thống nhất đơn giá với bên bán. Hiện tại nhôm phế liệu được chia thành 3 loại chính:

 

- Phân loại nhôm phế liệu loại 1: Đây là dạng nhôm không lẫn tạp chất hay các kim loại khác. Mức giá loại này là cao nhất. Loại này thường là loại nhôm cứng, nhôm được loại ra trong quá trình làm khung nhôm hay dạng nhôm khối.

- Phân loại nhôm phế liệu loại 2: Loại này có đơn giá thu mua rẻ hơn loại 1, chúng thường được lấy từ các chi tiết hỏng hay nhôm từ các khuôn của nhà máy.

- Phân loại nhôm phế liệu loại 3: đây là loại nhôm vụn được thải từ quá trình tiện, cắt, phay, bào nhưng không lẫn với các loại tạp chất khác. Tuy nhiên giá nhôm loại 3 rẻ nhất so với hai loại trên.

 

       Dựa trên từng loại nhôm phế liệu đã được phân loại mà các đơn vị cung cấp dịch vụ thu mua nhôm phế liệu định giá với người bán hàng. Tuy nhiên, tùy thuộc vào địa điểm thu mua, khu vực và giá cả thị trường mà mức giá bán cũng thay đổi. Nếu bạn đang có số lượng phế liệu nhôm lớn và muốn bán với mức giá bán tốt và cao nhất , bạn nên tìm đến những có sở thu mua uy tín.

 

 

Quy trình thu mua nhôm phế liệu

Hiện tại, quy trình làm việc của chúng tôi gồm:

 

Bước 1: Tiến hành tiếp nhận đơn hàng

 

       Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại hotline hoặc email. Mọi thông tin về nhôm phế liệu sẽ được chúng tôi xử lý và đến trực tiếp địa điểm để thu mua, kiểm tra và phân loại nhôm phế liệu.

 

Bước 2: Tiến hành thẩm định giá

 

       Sau khi khảo sát và tiến hành phân loại phế liệu, chúng tôi sẽ đưa ra mức giá phù hợp với từng nhóm. Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm, chúng tôi đảm bảo mức giá chính xác với từng phân loại và đưa ra mức giá phù hợp nhất. Nhằm đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

 

Bước 3: Tiến hành giao dịch mua bán

 

       Sau khi thẩm định và thương lượng giá cả thành công, cả hai bên sẽ tiến hành làm hợp đồng và thu mua nhôm phế liệu. Đội ngũ nhân viên xử lý nhanh chóng, cùng với máy móc hiện đại, chúng tôi thực hiện công việc nhanh chóng, không làm mất thời gian của khách hàng, cũng như việc thu gom gọn gàng, sạch sẽ.

 

Bước 4: Tiến hành thanh toán

 

       Sau khi hoàn thành các bước trên, chúng tôi sẽ tiến hành thanh toán cho khách hàng với thông tin và giá trị đã thống nhất trong hợp đồng giao dịch.

 

 

       Với phương châm làm việc uy tín, hiệu quả QUANG HUY TRẦN có quy trình làm việc nhanh chóng, sẵn sàng xử lý và tiếp nhận đơn hàng khi có thông tin.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI QUANG HUY TRẦN

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI QUANG HUY TRẦN

Trụ Sở Chính: Số 50K/8 KP. Bình Đáng, P. Bình Hòa, TX. Thuận An, Bình Dương

Điện thoại: 0908795595

Email: quanghuytran1368@gmail.com

Website: http://muaphelieuquanghuytran.com