CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI QUANG HUY TRẦN

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI QUANG HUY TRẦN

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI QUANG HUY TRẦN

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI QUANG HUY TRẦN

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI QUANG HUY TRẦN
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI QUANG HUY TRẦN
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI QUANG HUY TRẦN

Hiện nay, thu mua phế liệu đang là một ngành quan trọng trong cuộc sống của chúng ta. Bên cạnh mặt trái mà nghề đem lại do việc quản lý chưa được chặt chẽ, thì lợi ích không thể phủ nhận chúng đóng góp giá trị kinh doanh cao, đáp ứng cho nhu cầu ngày càng phát triển công nghiệp hóa, hiện đại hóa.

Sẽ không quá khó để tìm một nơi chuyên thu mua phế liệu giá cao, chất lượng và làm ăn chuyên nghiệp. Và Thu Mua Phế Liệu Quang Huy Trần là một trong những nơi uy tín, được đánh giá cao mà bạn đang tìm kiếm. Chúng tôi luôn đặt ra mục tiêu và trọng trách cho chính mình là cung cấp giải pháp bảo vệ môi trường và tiết kiệm tài nguyên cho đất nước.

 

Thu Mua Phế Liệu Quang Huy Trần

 

Giới thiệu về công ty Thu Mua Phế Liệu Quang Huy Trần

Thu Mua Phế Liệu Quang Huy Trần là công ty thu mua phế liệu với uy tín lâu năm tại khu vực miền Nam, với hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực thu mua phế liệu. Chúng tôi chuyên nhận thu mua tất cả các loại phế liệu với bất kể số lượng dù ít hay nhiều từ các công ty, doanh nghiệp như: sắt, đồng, inox, nhôm, phế liệu nhà xưởng, giấy…

Ngoài ra, chúng tôi còn là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực thu mua phế liệu công nghiệp để phục vụ cho ngành tái chế phế liệu xuất khẩu, nhận ký hợp đồng dài hạn thu mua các loại phế liệu với số lượng lớn với mức giá cao trên toàn quốc.

Cam kết của Thu Mua Phế Liệu Quang Huy Trần

Thu mua tận nơi: Có đội xe tự bốc xếp, vận chuyển. Vệ sinh sạch sẽ nơi thu gom phế liệu.

Thời gian thu mua 24/7: Thu mua phế liệu tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ Tết.

Thanh toán một lần: Thanh toán một lần duy nhất bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

 

Thu Mua Phế Liệu Quang Huy Trần

 

Ưu điểm nổi bật của Thu Mua Phế Liệu Quang Huy Trần

Mua bán nhanh chóng: Sau khi đạt được thỏa thuận với khách hàng, chúng tôi sẽ nhanh chóng điều động công nhân và phương tiện vận chuyển tận nơi để thu mua, đáp ứng tiến độ nhanh nhất.

Thu mua không giới hạn số lượng phế liệu: Với nguồn vốn lớn mạnh, bãi tập kết phế liệu lớn, Phế Liệu Quang Huy Trần không e ngại khi thu mua phế liệu số lượng lớn, đảm bảo mức giá cao cho khách hàng.

Cân đo đúng: Việc cân đo sẽ được thực hiện bởi thiết bị cân hiện đại nhất hiện nay, dưới sự giám sát chặt chẽ, trực tiếp của khách hàng.

Báo giá nhanh chóng: Sau khi tiếp nhận thông tin từ khách hàng, chúng tôi sẽ nhanh chóng gửi bảng báo giá chi tiết dựa trên từng loại phế liệu mà khách hàng cung cấp.

 

Thu Mua Phế Liệu Quang Huy Trần

 

Giá thu mua phế liệu cao: Phế liệu Quang Huy Trần thu mua trực tiếp với khách hàng, không thông qua trung gian nên việc định giá luôn đảm bảo tính chính xác và cạnh tranh hơn so với các đơn vị nhỏ lẻ khác.

Hợp đồng ký kết rõ ràng: Tất cả dịch vụ thu mua phế liệu tại Quang Huy Trần đều có hợp đồng, điều khoản rõ ràng, đảm bảo quyền lợi của khách hàng một cách tốt nhất.

Nhiều ưu đãi hấp dẫn: Chúng tôi có nhiều ưu đãi với những đối tác lâu dài và có số lượng phế liệu lớn. Chi hoa hồng cao cho cộng tác viên khi giới thiệu khách hàng cho Phế Liệu Quang Huy Trần.

 

Thu Mua Phế Liệu Quang Huy Trần

 

Tầm nhìn chiến lược, sứ mệnh và giá trị cốt lõi của Thu Mua Phế Liệu Quang Huy Trần

Tầm nhìn chiến lược

Trở thành đơn vị được mọi khách hàng yêu thích khi có nhu cầu liên quan đến thanh lý phế liệu trên khắp mọi miền tổ quốc. Với 4 đặc điểm chính: Tận tâm, chuyên nghiệp, chính xác, thiết thực.

Tận tâm: Mọi thắc mắc của khách hàng sẽ được giải đáp chi tiết, cụ thể với tiêu chí “phục vụ khách hàng bằng chữ Tâm”.

Chuyên nghiệp: Hỗ trợ khách hàng nhanh chóng bằng sự chuyên nghiệp cao.

Chính xác: Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, có trình độ cao trong thẩm định chất lượng phế liệu. Vì vậy, thông tin định giá luôn luôn chính xác.

Lợi ích thiết thực: Không chỉ chuyên nghiệp mà Phế Liệu Quang Huy Trần còn đưa ra bảng giá cao hơn thị trường. Đem đến lợi ích thiết thực hơn so với các đơn vị khác.

Sứ mệnh

Góp phần phát triển bền vững cho ngành thu mua phế liệu trong nước. Song giúp cải thiện chất lượng và đón đầu trong việc áp dụng hình thức thu mua đa dạng, phân loại rõ ràng ngay từ đầu. Từ đó đem đi tái chế, tái sử dụng nhằm giúp tiết kiệm cho đất nước nguồn kinh phí lớn do phải nhập khẩu nguyên liệu.

Giá trị cốt lõi

Luôn luôn quan tâm và chú trọng đến sự phát triển của con người cũng như nâng cao nghiệp vụ chuyên môn của đội ngũ nhân viên trong công ty. Bên cạnh đó là sự phát triển tận tâm, nhiệt tình nhằm đem đến nhiều giá trị thiết thực nhất đến khách hàng. Và đặc biệt là cung cấp giải pháp uy tín bảo vệ môi trường, tiết kiệm tài nguyên của đất nước.

 

Thu Mua Phế Liệu Quang Huy Trần

 

Cùng với sự phát triển của công ty quý khách, công ty Thu Mua Phế Liệu Quang Huy Trần mong muốn được đồng hành cùng nhau.

Trân trọng được hợp tác và cùng phát triển.

Xin chân thành cảm ơn quý khách!

Quý khách hàng có nhu cầu bán phế liệu xin vui lòng liên hệ công ty để được hỗ trợ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI QUANG HUY TRẦN

Địa chỉ: Số 50K/8 KP. Bình Đáng, P. Bình Hòa, TP. Thuận An, Tỉnh Bình Dương

Phone: 0908 79 55 95

Email: quanghuytran1368@gmail.com

Website: muaphelieuquanghuytran.com