Đơn vị thu mua phế liệu inox tại Bình Dương uy tín - giá tốt nhất

Đơn vị thu mua phế liệu inox tại Bình Dương uy tín - giá tốt nhất

Đơn vị thu mua phế liệu inox tại Bình Dương uy tín - giá tốt nhất

Đơn vị thu mua phế liệu inox tại Bình Dương uy tín - giá tốt nhất

Đơn vị thu mua phế liệu inox tại Bình Dương uy tín - giá tốt nhất
Đơn vị thu mua phế liệu inox tại Bình Dương uy tín - giá tốt nhất
Đơn vị thu mua phế liệu inox tại Bình Dương uy tín - giá tốt nhất
Ngày đăng: 08/05/2024 03:44 PM

Là khu vực tập trung nhiều khu công nghiệp, đơn vị gia công sản xuất cùng nhiều hộ dân sinh sống, Bình Dương cũng đang ngày càng gia tăng nhu cầu thanh lý các loại phế liệu, đặc biệt là inox. Nắm bắt tình hình thị trường, nhiều cơ sở thu mua phế liệu đã “mọc lên”. Thế nhưng sự chênh lệch về chất lượng dịch vụ và giá cả tại các nơi lại không đồng đều, khiến khách hàng cảm thấy bối rối mỗi khi phải lựa chọn địa chỉ thu mua phế liệu inox với giá tốt. Nếu bạn cũng nằm trong trường hợp đã đề cập, thì bài viết sau đây sẽ là gợi ý tuyệt vời nhất dành cho bạn.

 

Phế liệu inox

Đâu là đơn vị thu mua phế liệu inox giá cao, uy tín tại Bình Dương?

 

Phế liệu inox và các phân loại của chúng

Thế nào là phế liệu inox?

Phế liệu inox vốn thực chất là các sản phẩm inox được thải ra ngoài môi trường. Chúng được biết đến là vật liệu thép không gỉ, có độ bền cao, ít bị ăn mòn, kháng hóa chất tốt và không bị biến màu như nhiều dòng kim loại khác.

Cũng vì những đặc tính này mà inox thường được ứng dụng trong đời sống, như chế tạo các vật dụng: lan can, kệ chén đĩa, ly uống nước, các loại móc, mái vòm, vật tư nhà tắm, cây phơi đồ, cửa, tủ treo tường, bồn rửa mặt… Trong các ngành công nghiệp, inox còn xuất hiện dưới dạng các vật liệu như ống inox 304, inox 201, chi tiết máy, phụ kiện thiết bị...

Inox là kim loại có thể tái chế. Thế nên, giải pháp thu gom và tái chế phế liệu inox sẽ giúp giảm được một lượng lớn rác thải công nghiệp, sinh hoạt và đồng thời cũng góp phần bảo vệ môi trường.

 

Phế liệu inox

 

Phân loại phế liệu inox

Thông thường thị trường phế liệu sẽ dựa vào đặc điểm và cấu tạo của inox mà phân chia chúng thành các nhóm sau:

+ Nhóm inox phế liệu loại 1: Gồm những vật liệu inox không bị pha trộn tạp chất, chất lượng tốt như inox 304, inox 316. Vì là inox nguyên bản nên giá thành của nhóm inox này thường rất cao.

+ Nhóm inox phế liệu loại 2: Gồm các loại inox có pha lẫn một ít tạp chất, không hoàn toàn nguyên bản 100%, chất lượng không quá cao, thường là inox 201 và inox 202. Giá mua nhóm inox loại 2 thấp hơn inox loại 1.

+ Nhóm inox phế liệu loại 3: Đây là nhóm phế liệu inox có chất lượng kém nhất, pha lẫn nhiều tạp chất. Chúng thường là inox 430, inox 403, inox 506, inox 603, inox 420, ba-zơ inox... Tuy có giá thành rẻ nhất trong nhóm inox phế liệu, nhưng vì khả năng dễ tái chế nên dù là phế liệu thế nào thì chúng vẫn được ưu tiên thu mua khá nhiều.

 

Phế liệu inox

 

Giới thiệu đơn vị thu mua phế liệu inox giá cao các loại - Uy tín hàng đầu tại Bình Dương

Giữa hàng trăm đơn vị thu mua phế liệu Bình Dương, công ty TNHH Thương Mại Quang Huy Trần tự tin là một trong những địa chỉ uy tín được nhiều khách hàng đánh giá cao và lựa chọn khi có nhu cầu thanh lý inox phế liệu các loại. Lý do chúng tôi có thể tạo dựng được niềm tin ở khách hàng, chính là vì:

Đơn vị có giá thu mua phế liệu inox cạnh tranh nhất

Dịch vụ thu mua phế liệu inox Bình Dương của Quang Huy Trần không thông qua bất kỳ trung gian nào, hoàn toàn trực tiếp và minh bạch. Hơn nữa, chúng tôi cũng hợp tác cùng nhiều doanh nghiệp vận tải phế liệu trong nước nên giá thu mua inox sẽ cao hơn các đơn vị thông thường khác.

Thu mua phế liệu không giới hạn số lượng

Là đơn vị mua bán phế liệu chuyên nghiệp và đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trên thị trường, chúng tôi có đủ nhân lực, phương tiện cùng kho chứa phế liệu số lượng lớn. Vì thế dù là inox phế liệu ít hay nhiều, đơn vị luôn sẵn lòng thu mua, đáp ứng tốt mọi nhu cầu của khách hàng.

Thu mua tận nơi nhanh chóng

Đơn vị thu mua phế liệu inox giá cao Quang Huy Trần có đội xe tải thu gom phế liệu cùng các trang thiết bị, nhân công chuyên nghiệp, thực hiện thu mua inox tận nơi. Khách hàng chỉ cần liên hệ đến công ty, cung cấp yêu cầu cùng thông tin địa chỉ thu gom phế liệu tại Bình Dương, chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt và hỗ trợ tận tình.

 

Phế liệu inox

 

Quy trình làm việc nhanh gọn

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua phế liệu Bình Dương, Quang Huy Trần rất quen thuộc và đã có những cải tiến về quy trình thu mua phế liệu các loại. Vì thế, việc thu gom, thanh lý inox của chúng tôi luôn diễn ra một cách chuyên nghiệp, nhanh gọn từ khâu tiếp nhận yêu cầu cho đến khi phân loại, thu mua và vận chuyển phế liệu về kho bãi. Khách hàng hoàn toàn không cần phải động tay bởi tất cả đã có đơn vị chúng tôi lo liệu.

Dịch vụ thu mua có hợp đồng đầy đủ

Công ty Quang Huy Trần là doanh nghiệp uy tín, có thương hiệu trên thị trường. Thế nên chúng tôi luôn đặc biệt chú trọng tính pháp lý, minh bạch trong mọi dịch vụ mà mình cung cấp. Đối với các giao dịch vụ thu mua phế liệu inox giá cao Bình Dương, công ty luôn lập hợp đồng ghi rõ ràng những điều khoản hai bên đã thống nhất, giá thu mua nhằm thể hiện sự chuyên nghiệp của chúng tôi, vừa để đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng.

Thanh toán linh hoạt và nhanh chóng

Để mang đến cho khách hàng sự tiện lợi khi thanh toán tiền thu mua phế liệu, Quang Huy Trần có hỗ trợ nhiều phương thức trả tiền linh hoạt, gồm tiền mặt, qua tài khoản ngân hàng và các app ví điện tử trên điện thoại. Với cách làm này, quý khách sẽ nhận được tiền ngay trong ngày, nhanh chóng, không phải mất thời gian.

 

Phế liệu inox

 

Hỗ trợ dọn dẹp vệ sinh vị trí thu gom phế liệu inox

Sau khi đã vận chuyển tất cả phế liệu về địa điểm tập kết của công ty, chúng tôi sẽ không để kho bãi mất vệ sinh khiến khách hàng phải khó chịu, tốn thời gian dọn dẹp. Nhân viên sẽ vệ sinh sạch sẽ nơi đã thu gom phế liệu, giải quyết các mạt vụn inox phế liệu còn sót và trả lại mặt bằng sạch đẹp cho khách.

Công ty TNHH Thương Mại Quang Huy Trần trong nhiều năm qua vẫn luôn tự hào khi không chỉ mang đến cho khách hàng dịch vụ thu mua phế liệu inox Bình Dương giá tốt nhất, mà còn đặc biệt góp phần làm giảm thiểu các tác động của rác thải kim loại đối với môi trường. Nếu quý khách muốn tham khảo thêm thông tin giá thu mua phế liệu Bình Dương của đơn vị, xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI QUANG HUY TRẦN

Địa chỉ: Số 50K/8 KP. Bình Đáng, P. Bình Hòa, TP. Thuận An, Tỉnh Bình Dương

Phone: 0908 79 55 95

Email: quanghuytran1368@gmail.com

Website: muaphelieuquanghuytran.com