Cơ sở thu mua phế liệu đồng uy tín chuyên nghiệp có xe vận chuyển

cơ sở thu mua phế liệu đồng uy tín

       Thu mua phế liệu là một trong những dịch vụ và vấn đề được đông đảo mọi người quan tâm. Đặc biệt trong thời đại công nghiệp hoá và hiện đại hóa phát triển vượt bậc như hiện nay thì việc thu mua và tái chế phế liệu lại càng trở nên quan trọng hơn. Nhất là với các loại phế liệu đồng thì số lượng thu mua và giá trị càng cao hơn. Trong bài này tìm hiểu về cơ sở thu mua phế liệu đồng uy tín tại Bình Dương ngay nhé!

 

 

Cơ sở thu mua phế liệu đồng uy tín

 

       Phế liệu đồng là một trong những loại phế liệu có giá trị và được thu mua nhiều nhất hiện nay. Các cơ sở nhận mua phế liệu đồng thu gom về để tách phần đồng riêng biệt, sau đó bán phần đồng nhằm phục vụ cho các nhu cầu tái chế khác nhau.

 

       Chính vì thế thay vì thải đi vừa lãng phí, vừa gây ô nhiễm môi trường, tại sao bạn không bán cho các đơn vị mua đồng uy tín hiện nay để vừa nhận được một khoản tiền lớn, vừa góp phần bảo vệ môi trường và giúp tiết kiệm nguồn tài nguyên cho quốc gia.

 

       QUANG HUY TRẦN là cơ sở thu mua phế liệu đồng uy tín nhằm đảm bảo cân bằng về giá và chất lượng thu mua cho khách hàng, cam kết định giá chính xác, thu mua tận nơi, không có tình trạng chèo kéo, ép giá, trả giá khách hàng và đặc biệt có ký kết hợp đồng rõ ràng, đầy đủ để khách hàng yên tâm sử dụng dịch vụ.

 

 

❥❥❥❥ XEM THÊM: Thu mua phế liệu các loại giá cao chuyên nghiệp

 

Tại sao nên cơ sở thu mua phế liệu đồng uy tín QUANG HUY TRẦN?


       Là công ty chuyên thu mua các loại phế liệu nói chung cũng như đồng phế liệu nói riêng tại TPHCM, Bình Dương. Với kinh nghiệm dày dạn trong nghề cùng dịch vụ thu mua với giá cao, có hợp đồng rõ ràng với những đơn hàng lớn. QUANG HUY TRẦN xứng đáng là đơn vị lựa chọn hàng đầu cho khách hàng. Dưới đây là một số điểm mạnh của cơ sở thu mua QUANG HUY TRẦN.

 

Thu mua đa dạng các loại đồng phế liệu

 

       Đơn vị thu mua QUANG HUY TRẦN nhận mua tất cả các loại đồng phế liệu hiện nay trên thị trường.

 

Không giới hạn số lượng

 

       QUANG HUY TRẦN không chỉ thu gom mua đồng phế liệu số lượng lớn mà dù khối lượng ít, nhỏ lẻ bao nhiêu chúng tôi cũng thu mua cả. Nên quý khách không cần e ngại về vấn đề này, có đồng phế liệu cần bán thì cứ alo cho chúng tôi.

 

       Ngoài ra do có tiềm lực mạnh về tài chính nên chúng tôi đảm bảo đủ khả năng thu mua đồng của khách hàng với số lượng lớn, không hạn chế, giải quyết nhanh với thủ tục đơn giản, nhanh chóng, đảm bảo lợi ích cho cả đôi bên.

 

Giá mua cao

 

       Công ty chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm trong việc mua bán đồng phế liệu và không thông qua bất kỳ đơn vị trung gian nào nên việc định giá luôn đảm bảo tính chính xác và ở mức cao. Tuyệt đối không đặt điều, ép giá bất kỳ ai nên quý khách có thể an tâm. 

 

Mua bán khắp mọi ngõ ngách

 

       Công ty chúng tôi không chỉ mua đồng tại TPHCM hay Bình Dương. Mà bất cứ nơi đâu khách hàng có đồng phế liệu để bán, ngõ ngách, hẻm hóc gì chúng tôi cũng đều sẵn sàng có mặt để thu gom.

 

Quy trình thu mua chuyên nghiệp

 

       Để đảm bảo tiết kiệm thời gian cho cả 2 bên, công ty chúng tôi đã xây dựng quy trình thu mua nhanh gọn, chuyên nghiệp. Đảm bảo khách hàng sẽ không phải chờ đợi quá lâu.

 

Thanh toán liền tay

 

       Ngay khi thu gom và chuyển phế liệu lên hết trên xe, trước khi rời đi chúng tôi sẽ thanh toán đầy đủ bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản cho khách hàng theo đúng thoả thuận như trong hợp đồng.

 

Vận chuyển nhanh gọn

 

       Chúng tôi sở hữu đội ngũ thu gom là những người nhân công chuyên nghiệp, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm và trung thực cùng hệ thống xe vận chuyển với trọng tải lớn, lái xe chuyên nghiệp. Luôn đưa ra giải pháp tốt nhất để hoàn thành quá trình mua một cách nhanh chóng, hiệu quả nhất có thể.

 

Nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng

 

       Chúng tôi luôn đưa ra nhiều mức ưu đãi hấp dẫn với những khách hàng hợp tác lâu dài, số lượng nhiều hay ít. Và luôn trích lợi nhuận, hoa hồng cao cho những người môi giới, trung gian cho công ty chúng tôi.

 

 

❥❥❥❥ XEM THÊM: Nhận thu mua đồng phế liệu giá cao uy tín

 

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá thành thu mua phế liệu đồng


Đơn vị thu mua

 

       Mỗi một đơn vị thu mua phế liệu đều sẽ có bảng giá quy định cụ thể về các loại phế liệu. Không có một đơn vị thu mua nào có giá thành giống nhau, chúng sẽ có sự chênh lệch nhất định. Đây cũng là một trong những yếu tố quyết định đến mức giá thu mua phế liệu.

 

       Vậy nên, việc tìm đến những cơ sở và đại lý uy tín sẽ giúp bạn được thu mua phế liệu đồng với mức giá cao hơn 10% đến 20% so với các đơn vị nhỏ lẻ hoặc những cá nhân khác.

 

Tình hình thị trường

 

       Tương tự như những thị trường kinh tế khác, giá thành phế liệu cũng sẽ thay đổi theo từng giai đoạn nhất định. Chúng bị ảnh hưởng bởi khá nhiều yếu tố khác nhau. Vì vậy, mức giá phế liệu đồng của ngày hôm nay có thể sẽ chênh lệch so với ngày hôm trước.

 

Số lượng phế liệu

 

       Số lượng cũng là một trong những yếu tố khiến cho mức giá thu mua đồng phế liệu giá cao bị ảnh hưởng. Số lượng phế liệu càng lớn với khoảng cách gần đơn vị thu mua thì mức giá sẽ được điều chỉnh cao hơn một chút. Ngược lại, số lượng phế liệu ít hơn, khoảng cách xa hơn thì giá thành cũng sẽ thấp hơn.

 

 

       QUANG HUY TRẦN là một trong những công ty tiên phong hàng đầu tại Bình Dương trong suốt hàng chục năm qua. Chúng tôi luôn đảm bảo thu mua với giá cao và cung cấp những dịch vụ hỗ trợ tốt nhất dành cho khách hàng của mình.


CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI QUANG HUY TRẦN

Địa chỉ: Trụ Sở Chính: Số 50K/8 KP. Bình Đáng, P. Bình Hòa, TX. Thuận An, Bình Dương

Hotline: 0908.795.595

Email: quanghuytran1368@gmail.com

Website: muaphelieuquanghuytran.com


Liên quan đến nội dung tìm kiếm này

  • Thu mua phế liệu đồng
  • Thu mua phế liệu đồng
  • Thu mua phế liệu sắt
  • Thu mua phế liệu đồng giá cao
  • Nhà máy thu mua phế liệu
  • Thu mua phế liệu đồng cáp
  • Cơ sở thu mua phế liệu

Bài viết liên quan:

 

Tin tức mới

Một thảm hoạ mới đang dần nuốt chửng nước Mỹ, và giờ họ phải nhờ cậy robot cứu giúp hậu quả để lại

Không phải thiên nhiên, đây là thảm hoạ do chính con người gây nên, và giờ chúng ta đang phải gánh chịu và trả giá cho mọi tác hại.

Video-Clip

ư