Cơ sở chuyên thu mua phế liệu đồng giá cao nhanh chóng

thu mua phế liệu đồng

     Đồng là kim loại dẻo có tính dẫn điện và dẫn nhiệt cao. Đồng có tính chất mềm, dễ uốn, bề mặt đồng tươi có màu cam đỏ, được sử dụng làm chất dẫn nhiệt và điện, vật liệu xây dựng và thành phần của các hợp kim của nhiều kim loại khác nhau. Đồng cũng là 1 trong những kim loại có khả năng tái chế. Phế liệu đồng được phân thành nhiều loại với giá trị khác nhau. Dịch vụ thu mua phế liệu đồng sẽ việc tái chế được hiệu quả hơn. Cùng tìm hiểu dịch vụ thu mua này ngay sau đây.

 

thu mua phế liệu đồng

 

Thu mua phế liệu đồng

 

     Phế liệu đồng sau khi được thu mua sẽ đưa vào quy trình tái chế và đảm bảo chất lượng của đồng vẫn sẽ được giữ nguyên 100%. Phế liệu đồng là một trong những loại mang đến giá trị cao nhờ khả năng tái chế dễ dàng, lại dễ dát mỏng và dễ uốn. Chúng cũng có khả năng dẫn điện và nhiệt cực kỳ tốt. Đó cũng là lý do vì sao, việc thu mua phế liệu đồng được rất nhiều người quan tâm.

 

     Nhìn chung do giá trị của đồng phế liệu rất lớn và thường có nguồn gốc khá đặc biệt liên quan nhiều đến luật pháp do vậy khi chúng tôi giao dịch loại phế liệu này cần phải có đầy đủ thông tin về pháp lý của sản phẩm và có nguồn gốc rõ ràng, khi đó sẽ bắt đầu thỏa thuận giá cả và phương thức giao dịch.

 

❥❥❥❥ XEM THÊM: Thu mua phế liệu các loại giá cao chuyên nghiệp

 

 

 

Phân loại phế liệu đồng phổ biến hiện nay


     Mua phế liệu đồng được chia thành các loại cụ thể. Đồng đặc loại 1 (tức là loại không bị pha lẫn bất cứ loại tạp chất nào). Đây đồng thời cũng là loại đồng phế liệu có giá cao nhất. Đối với việc thu mua phế liệu đồng loại 2 và loại 3 thì sẽ có giá thấp hơn. Để phân biệt được các loại bán đồng phế liệu, chúng ta sẽ dựa vào đặc điểm và cả giá trị kinh tế mà chúng được chia thành những loại như sau.

 

Phế liệu đồng loại 1

 

     Các phế liệu đồng loại 1 sẽ được thu mua nhiều nhất và đồng thời cũng có giá trị cao nhất. Đồng phế liệu loại này có tỷ lệ đồng khá cao. Bên trong không bị pha trộn với bất cứ loại tạp chất hoặc kim loại nào khác. Thông thường, đồng phế liệu loại 1 là dây cáp lớn được sử dụng phổ biến ở trong ngành điện và viễn thông.

 

Phế liệu đồng loại 2

 

     Phế liệu đồng loại 2 thì sẽ có chất liệu và có giá trị thấp hơn so với loại 1. Bên trong chúng thường được pha trộn thêm 1 ít tạp chất hoặc các kim loại khác. Đồng loại 2 thường tồn tại ở dạng sợi và được sử dụng để làm dây điện nhỏ, điển hình như sợi đồng ở trong các mô tơ điện hoặc làm lõi của dây điện được sử dụng ở trong sinh hoạt.

 

Phế liệu đồng loại 3

 

     Phế liệu loại này còn được gọi bằng tên khác là đồng vàng, đồng đỏ. Chúng thường bị oxy hoá khá nhiều. Phế liệu loại này thường là các loại đồng miếng hoặc là bazơ với tỷ đồng khá thấp. Chúng thường được thải ra từ sau quá trình tiện thành những dạng đồng vụn với tỷ lệ đồng còn lại thấp hơn và giá thành của chúng cũng thấp hơn so với phế liệu loại 1 và loại 2.

 

 

❥❥❥❥ XEM THÊM: Nhận thu mua đồng phế liệu giá cao uy tín

 

Đơn vị thu mua phế liệu đồng uy tín giá tốt


     Quý khách đang mong muốn thanh lý đồng phế liệu tại Bình Dương giá cao thì hãy đến với công ty QUANG HUY TRẦN - một công ty có bề dày nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thu mua phế liệu tận nơi Bình Dương. Chúng tôi có tiềm lực phát triển cũng như chính sách thu mua giá cao nhất cho các khách hàng sử dụng dịch vụ của mình.

 

     Sau khi kết thúc công việc mua phế liệu đồng. QUANG HUY TRẦN sẽ nhanh chóng tiến hành thanh toán cho khách hàng. Đảm bảo thanh toán đủ và nhanh nhất, khách hàng không cần chờ đợi lâu. Chúng tôi ưu tiên hình thức thanh toán bằng tiền mặt cho quý khách hàng.

 

     Thu mua phế liệu đồng trên toàn địa bàn tỉnh Bình Dương và khu vực lân cận. Đảm bảo mức giá thu mua theo giá thị trường cạnh tranh.

 

 

Chúng tôi cam kết thu mua đúng với giá thị trường, đặc biệt không ép giá

 

Tùy theo chủng loại Đồng phế liệu nói chung và tất cả các mặt hàng phế liệu nói riêng, chúng tôi thu mua với giá cả hợp lý nhất.

 Thu gom nhanh chóng - chuyên nghiệp - gọn gàng.

 Đội ngũ bốc xếp chuyên nghiệp.

 Không ngại số lượng.

 Quý khách thoải mái mặc cả để trả giá cao.

 Trao hàng nhận tiền liền tay.

 Sẵn sáng ký hợp đồng với mọi đối tác có nhu cầu thanh lý phế liệu dài hạn.

 

     ==>> Mời quý khách hãy gọi ngay cho QUANG HUY TRẦN để được tư vấn chi tiết về dịch vụ của chúng tôi. Thu gom nhanh gọn và không kì kèo về giá.


CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI QUANG HUY TRẦN

Địa chỉ: Trụ Sở Chính: Số 50K/8 KP. Bình Đáng, P. Bình Hòa, TX. Thuận An, Bình Dương

Hotline: 0908.795.595

Email: quanghuytran1368@gmail.com

Website: muaphelieuquanghuytran.com

 


Liên quan đến nội dung tìm kiếm này

  • Thu mua phế liệu
  • Thu mua phế liệu nhôm
  • Thu mua phế liệu sắt
  • Thu mua phế liệu TPHCM
  • Thu mua phế liệu đồng
  • Thu mua phế liệu inox

Bài viết liên quan:

 

Tin tức mới

Một thảm hoạ mới đang dần nuốt chửng nước Mỹ, và giờ họ phải nhờ cậy robot cứu giúp hậu quả để lại

Không phải thiên nhiên, đây là thảm hoạ do chính con người gây nên, và giờ chúng ta đang phải gánh chịu và trả giá cho mọi tác hại.

Video-Clip

ư