Chuyên thu mua nhựa phế liệu giá cao chuyên nghiệp

thu mua nhựa

       Nhựa là vật liệu quen thuộc và được sử dụng phổ biến trong các lĩnh vực của đời sống. Sau quá trình sử dụng, nhựa trở thành đống ve chai, phế thải và để có thể phân huỷ nhựa phải mất một khoản thời gian hàng trăm năm. Chính vì vầy, nhiều công ty phế liệu đã hình thành và cải thiện được lượng rác thải đáng kể, góp phần bảo vệ tài nguyên môi trường, đồng thời kiếm thêm khoản thu nhập từ phế liệu nhựa. Cùng tìm hiểu thêm về công ty thu mua nhựa uy tín sau đây nhé!

 

Thu mua nhựa

 

Thu mua nhựa

 

       Thu mua nhựa phế liệu là dịch vụ thu mua tất cả các loại nhựa đã không còn sử dụng. Được phát triển bởi công ty QUANG HUY TRẦN - Đây là cơ sở chuyên thu mua nhựa được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Công ty nhận mua phế liệu tận nơi tất cả các mặt hàng nhựa phế liệu và phế liệu kim loại khác như: thu mua phế liệu sắt thép, mua phế liệu đồng, mua phế liệu nhôm, mua phế liệu inox,... với mọi số lượng.

 

       Khi khách hàng có nhu cầu mua bán hoặc thanh lý nhựa phế liệu hãy liên hệ với công ty chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ nhanh chóng, uy tín, đặc biệt là giá cao nhất và chính sách ưu đãi chưa từng có tại công ty.

 

 

icon-dong-hungole-blog (583) Xem thêm: Mua phế liệu giá cao tận nơi nhanh chóng tại QUANG HUY TRẦN icon-dong-hungole-blog (583)

 

Công ty thu mua nhựa phế liệu giá cao QUANG HUY TRẦN


Được thu mua với giá cao, sát thị trường

 

       Giá nhựa phế liệu là một trong những vấn đề được khách hàng quan tâm nhiều nhất. Tuy nhiên với QUANG HUY TRẦN, chúng tôi cam kết sẽ là cơ sở đưa ra cho quý khách hàng mức giá cao và sát với thị trường nhất, đảm bảo sẽ cao nhất toàn quốc hiện nay.

 

Dịch vụ chuyên nghiệp

 

       Khi hoàn tất thủ tục thu mua với QUANG HUY TRẦN, chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho bạn dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất, kèm theo đó là đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện và nhiệt tình nhất. Với thiết kế thu mua tận nơi một cách nhanh chóng, uy tín, khoa học và nhanh chóng nhất, chúng tôi hy vọng sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

 

Thanh toán đúng hạn

 

       QUANG HUY TRẦN cam kết sẽ thanh toán đúng hạn và nhanh chóng nhất cho khách hàng khi thu mua nhựa phế liệu. Tại cơ sở, chúng tôi cung cấp cho quý khách nhiều hình thức thanh toán nhanh chóng, linh hoạt và phù hợp với nhu cầu thanh toán của khách hàng.

 

Nhiều chính sách ưu đãi

 

       Chúng tôi cung cấp rất nhiều chương trình khuyến mãi cho khách hàng. Ngoài ra, QUANG HUY TRẦN có nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng mới và cũ. Nếu bạn là khách hàng thân thiết, khách hàng hợp tác dài hạn hay bán nhựa phế liệu với số lượng lớn, chúng tôi sẽ dành cho bạn rất nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

 

Sạch sẽ và gọn gàng

 

       Sau khi thu mua tận nơi các loại nhựa phế liệu, chúng tôi sẽ dọn dẹp sạch sẽ và gọn gàng cho khách hàng.

 

Luôn sẵn sàng tư vấn 24/24

 

       Đội ngũ nhân viên của công ty sẽ hỗ trợ tận tình và luôn sẵn sàng hỗ trợ cho bạn mọi lúc mọi nơi.

 

Uy tín và tận tâm

 

       Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua phế liệu, chúng tôi luôn đặt uy tín và sự tận tâm với khách hàng làm mục tiêu phát triển, không vì cạnh tranh mà làm giảm đi uy tín của công ty. Một trong những điều mà công ty quan tâm hàng đầu đó là sự hài lòng, sự tin tưởng đến từ quý khách hàng.

 

Nhận mua với số lượng lớn

 

       Bạn có rất nhiều nhựa phế liệu và muốn thanh lý, đừng lo vì đã có chúng tôi. QUANG HUY TRẦN là công ty chuyên mua nhựa phế liệu với số lượng lớn nhanh chóng và không ngại đường xa. Dù nội thành hay ngoại thành, trong tỉnh hay ngoài tỉnh, chúng tôi cũng sẽ tiến hành khảo sát và thu mua.

 

 

icon-dong-hungole-blog (519) Đừng bỏ lỡ: Mua nhựa phế liệu giá cao chuyên nghiệp chỉ có ở QUANG HUY TRẦN icon-dong-hungole-blog (519) 

 

Giá thu mua phế liệu tại công ty QUANG HUY TRẦN


       Nhựa phế liệu hiện nay được các vựa thu mua phế liệu mua với giá khác nhau tuỳ thuộc vào tình trạng và chất lượng nhựa. Nhưng giá mua phế liệu nhựa hiện nay có giá tốt dao động từ 10.000đ đến 35.000đ.

 

       Có sự chênh lêch giá phế liệu ở đây là do sự ảnh hưởng của các yếu tố như: thị trường, chất lượng phế liệu bạn đang có, vị trí địa lý , cơ sở thu mua phế liệu... tuy nhiên quý khách hãy yên tâm khi lựa chọn dịch vụ thu mua giá cao tại QUANG HUY TRẦN, cam kết giá tốt nhất thị trường. Để biết chính xác giá phế liệu nhựa hôm nay, giá nhựa pet phế liệu bao nhiêu? hãy gọi ngay đến công ty để nhận báo giá sớm nhất.

 

 

Các bước thu mua phế liệu nhựa tận nơi nhanh chóng

 

icon-dong-hungole-blog (12)Bước 1: Nhận thông tin bán hàng phế liệu nhựa, sau đó tiến hành việc khảo sát và định giá thu mua phế liệu phù hợp với chủng loại và chất lượng

icon-dong-hungole-blog (12)Bước 2: Xem hàng, định giá và báo giá thực cho khách.

icon-dong-hungole-blog (12)Bước 3: Thương lượng giá. Khi 2 bên thống nhất về giá thu mua nhựa thì chúng tôi sẽ tiến hành ngay.

icon-dong-hungole-blog (12)Bước 4: Thanh toán cho quý khách với một lần, đầy đủ và nhanh chóng.

icon-dong-hungole-blog (12)Bước 5: Gom hàng, bốc xếp và vận chuyển hàng về kho công ty.

 

       Là đơn vị dày dặn kinh nghiệm về thu mua nhựa phế liệu. Phục vụ tận nơi, nhân viên tự tháo dỡ và bốc xếp phế liệu, sau đó vận chuyển về kho. Liên hệ ngay để được hỗ trợ tốt nhất.


CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI QUANG HUY TRẦN

Trụ Sở Chính: Số 50K/8 KP. Bình Đáng, P. Bình Hòa, TX. Thuận An, Bình Dương

Điện thoại: 0908795595

Email: quanghuytran1368@gmail.com

Website: http://muaphelieuquanghuytran.com


Tìm kiếm có liên quan:

  • Giá thu mua nhựa phế liệu
  • Thu mua phế liệu nhựa
  • Giá nhựa phế liệu PP
  • Thu mua nhựa PET
  • Công ty thu mua hạt nhựa
  • Thu mua chai nhựa Hà Nội
  • Giá nhựa PET phế liệu
  • Giá nhựa phế liệu hôm nay

Bài viết liên quan:  chăm sóc website bởi tltvietnam

 

Tin tức mới

Một thảm hoạ mới đang dần nuốt chửng nước Mỹ, và giờ họ phải nhờ cậy robot cứu giúp hậu quả để lại

Không phải thiên nhiên, đây là thảm hoạ do chính con người gây nên, và giờ chúng ta đang phải gánh chịu và trả giá cho mọi tác hại.

Video-Clip

ư