Đường giao thông từ phế liệu nhựa đầu tiên tại Hải Phòng

 0908.795.595 Mua Phế Liệu Quang Huy Trần

Chú thích ảnh
Đoạn đường xây dựng thí điểm từ phế liệu nhựa được làm liền kề với đoạn đường đã được thi công bằng bê tông nhựa Asphalt để tiện theo dõi. Ảnh: An Đăng/TTXVN

Chủ đầu tư công trình là Công ty Cổ phần Khu công nghiệp Đình Vũ Hải Phòng; nhà thầu là Công ty cổ phần xây dựng và thương mại Hoàng Kim; tư vấn công nghệ là Công ty Dow Việt Nam.

Đoạn đường giao thông thí điểm từ phế liệu nhựa được làm liền kề với đoạn đường đã được thi công bằng kỹ thuật bê tông nhựa Asphalt thông thường để theo dõi, quan trắc đối chứng, từ đó kiểm soát, đánh giá chất lượng công trình. Dự kiến, đến tháng 11/2019, Deep C sẽ xây dựng thí điểm giai đoạn 2, con đường dài 1.200m.

Theo ông Đỗ Quang Hưng, Phó Tổng Giám đốc thứ nhất của DEEP C - Công ty cổ phần Khu công nghiệp Đình Vũ Hải Phòng, trước khi triển khai xây dựng tuyến đường này, Công ty TNHH một thành viên môi trường đô thị Hải Phòng tiến hành thu gom, phân loại rác nhựa. Sau khi làm sạch, sấy khô và nghiền nhỏ với kích thước từ 1 đến 3 cm, nhựa được chuyển tới Trạm trộn Asphalt 120T/H - Công ty cổ phần xây dựng công trình đường bộ Hải Phòng (phường Anh Dũng, quận Dương kinh, Hải Phòng) xử lý theo đúng quy trình kỹ thuật. 

Trong quá trình từ xử lý phế liệu nhựa tại trạm đến vận chuyển nhựa Asphalt tới địa điểm thi công đều dưới sự giám sát, kiểm soát kỹ thuật chặt chẽ của các chuyên gia nước ngoài thuộc Dow và Deep C.

Ông Đỗ Quang Hưng cho biết, DEEP C là một trong những đơn vị phát triển khu công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam với hơn 3.000 ha đất và nhà xưởng, nhà kho xây sẵn cho thuê tại Hải Phòng và Quảng Ninh. DEEP C hỗ trợ hoạt động vận hành của khách hàng với các hệ thống tiện ích (điện, xử lý chất thải, nước thải), cũng như dịch vụ hỗ trợ trọn gói như hỗ trợ thủ tục cấp phép, tuyển dụng. DEEP C là đơn vị tiên phong trong việc xây dựng và chuyển hóa các khu công nghiệp truyền thống thành các khu công nghiệp sinh thái. 

Công ty Dow đã có mặt ở Việt Nam từ năm 1995; theo đó, thúc đẩy nền kinh tế tuần hoàn được xác định là một trong những mục tiêu phát triển bền vững của Dow đến năm 2025. Những con đường được tạo ra từ nhựa tái chế là minh chứng cho thấy rác thải nhựa có khả năng trở thành một nguồn tài nguyên tái tạo có giá trị. Dow cam kết mạnh mẽ trong việc chấm dứt rác thải nhựa; trong đó, có việc tìm ra các giải pháp đổi mới sáng tạo nhằm biến rác thải nhựa thành những sản phẩm mới. 

Việc Dow và Deep C hợp tác xây dựng con đường làm từ nhựa tái chế, góp phần thúc đẩy nền kinh tế tuần hoàn tại Việt Nam; đồng thời, phát triển thị trường đầu ra cho rác thải nhựa. Đặc biệt, việc làm này của Dow và Deep C đã và đang hiện thực hóa chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ trong việc quản lý và kiểm soát ô nhiễm rác thải nhựa.

Theo kế hoạch, ngày 1/10/2019, đoạn đường giao thông thí điểm từ phế liệu nhựa đầu tiên tại Việt Nam được xây dựng tại DEEP C Hải Phòng hoàn thành, đưa vào sử dụng.

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI 

THU MUA TẬN NƠI

THỜI GIAN THU MUA 24/7

THANH TOÁN MỘT LẦN

 

Có đội xe tự bốc xếp, vận chuyển. Vệ sinh sạch sẽ nơi thu gom phế liệu

 

Thu mua phế liệu tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ Tết.

Thanh toán một lần duy nhất bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Cam kết giá thu mua phế liệu luôn cao hơn các đơn vị khác và đặc biệt là luôn trích lợi nhuận, hoa hồng hấp dẫn cho người giới thiệu.

Quý khách hàng có nhu cầu bán phế liệu xin vui lòng liên hệ công ty để được hỗ trợ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI QUANG HUY TRẦN

Trụ Sở Chính: 50K/8, KP.Bình Đáng, P.Bình Hòa, Tx. Thuận An, Bình Dương

Điện Thoại: 0908.795.595

Email : quanghuytran1368@gmail.com

Website: http://muaphelieuquanghuytran.com

Tin tức mới

Một thảm hoạ mới đang dần nuốt chửng nước Mỹ, và giờ họ phải nhờ cậy robot cứu giúp hậu quả để lại

Không phải thiên nhiên, đây là thảm hoạ do chính con người gây nên, và giờ chúng ta đang phải gánh chịu và trả giá cho mọi tác hại.

Video-Clip